5 lý do nên sử dụng sơn Jotun

1. Sơn Jotun là một trong 5 hãng sơn nổi tiếng nhất Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các hãng sơn. Tuy nhiên chỉ có 5 hãng sơn nổi tiếng và được tin tưởng sử dụng nhiều nhất đó là Jotun, Dulux, Kova, Nippon và Mykolor. Khách quan mà nói thì 5 hãng sơn này có chất lượng rất tốt và tương đương nhau. Chỉ là do chiến lược bán hàng của các hãng tại các địa phương là khác nhau và thói quen sử dụng tại mỗi nơi là khác nhau nên ở tùy từng nơi mà một trong 5 hãng sơn trên nổi tiếng và thông dụng hơn các hãng sơn còn lại. Nhưng nhìn chung thì trừ khi khách hàng mua phải sơn giả còn nếu không thì khi sử dụng các sản phẩm cao cấp chính hãng của một trong 5 hãng sơn trên đều rất tốt. 

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội sơn nước Việt Nam thì Jotun cùng với Dulux hiện đang chiếm thị phần lớn nhất trong mảng sơn trang trí. Không phải ngẫu nhiên mà trong rất nhiều năm qua Sơn Jotun có được kết quả kinh doanh tốt như vậy. Ngoài các yếu tố liên quan đến chính sách bán hàng và tiếp thị của Hãng Jotun thì điều quan trọng nhất có lẽ là do chất lượng của Sơn Jotun là rất tốt và ổn định. Trong kinh doanh, chỉ khi sản phẩm có chất lượng tốt mới có thể chiếm được niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian dài

2. Jotun được Vinhomes sử dụng trong hầu hết các sản phẩm của mình

Nói đến Vinhomes chắc ai trên đất nước Việt Nam này cũng biết. Vì nó là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam của Tập đoàn khổng lồ Vingroup. Tất cả các sản phẩm bất động sản của Vinhomes từ Nam ra Bắc, từ Chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề đến các tổ hợp văn phòng khách sạn, nghỉ dưỡng đều là các sản phẩm chất lượng cao, thuộc phân khúc cao cấp và được Vinhomes chau chuốt, tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ. 

Sơn Jotun vinh dự được là Nhà cung cấp sơn số 1 cho Vinhomes. Khi đến các dự án do Vinhomes hay Tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh các thùng sơn của Jotun trên công trường. Và đó là minh chứng, là sự khẳng định rõ ràng nhất cho chất lượng và hiệu quả sử dụng của Sơn Jotun. Các bạn biết đấy. Liệu có chủ đầu tư uy tín nào xây dựng các công trình chất lượng cao, nhắm tới đối tượng khách hàng cao cấp mà lại sử dụng dòng sơn chất lượng kém cho các sản phẩm của mình không?

3. Sơn jotun có giá thành hợp lý nhất trong danh sách các thương hiệu sơn nổi tiếng

Một ngôi nhà được xây dựng lên từ rất nhiều loại vật liệu. Người chủ nhà thông minh và có sự tìm hiểu kỹ càng sẽ tìm kiếm những loại vật liệu tốt nhất với giá hợp lý nhất. Sơn cũng giống như các vật liệu khác vậy. Mỗi thứ tiết kiệm được một chút sẽ làm giảm chi phí xây dựng đi rất nhiều. Tuy nhiên cũng vì tâm lý muốn mua hàng với giá rẻ nhất nên cũng rất nhiều người bị mua phải sơn giả. Khi tất cả mọi thứ trong ngôi nhà đều hoàn hảo, và những thùng sơn giả mua được với giá rẻ được quét lên, tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ thấy cái giá phải trả lúc đó không hề rẻ một chút nào.

Người xưa thường có câu: “Tiền nào, của ấy”, một sản phẩm chất lượng thì luôn đi kèm với giá thành cao. Đó là quy luật tự nhiên của cuộc sống. Tuy nhiên khi chất lượng sản phẩm là tương đương nhau, thì những người tiêu dùng thông minh sẽ tìm mua những sản phẩm có giá hợp lý nhất. Ở đây là giá hợp lý nhất, chứ rẻ thì không thể mua được sản phẩm có chất lượng cao rồi. Sơn Jotun là một lựa chọn thông mình trong số đó. Mặc dù khi so sánh giá thành mỗi thùng sơn cùng phân khúc của 5 hãng sơn nổi tiếng nhất như đã nêu ở đầu bài viết, sự chênh lệch là không quá lớn. Nhưng khi cộng cả một đơn hàng để sơn hoàn thiện cho một ngôi nhà, hay một công trình thì số tiền chênh lệch đó cũng là một con số rất đáng để quan tâm.

4. Sơn Jotun có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất 

Một sản phẩm được đánh giá là tốt không chỉ là ở chất lượng của nó mà còn ở chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng mà người bán đem lại cho người mua. Khi xã hội ngày càng giàu lên, thu nhập người dân ngày càng cao, những ngôi biệt thự khang trang được mọc lên như nấm ở khắp các vùng quê Việt Nam. Người tiêu dùng nói chung và người mua sơn nói riêng sẽ quan tâm tới không chỉ chất lượng và giá cả mà họ ngày càng  quan tâm đến chất lượng dịch vụ bán hàng. 

Mặc dù sơn là nguyên vật liệu giống như cát, đá, xi măng để xây dựng công trình chứ không giống như những đồ gia dụng, điện tử, máy móc nên không có thẻ bảo hành. Tuy nhiên không vì thế mà khi khách hàng mua sơn xong là người bán hết trách nhiệm với người mua. Hãng sơn Jotun là một trong những hãng làm tốt nhất việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào của Jotun tại bất kỳ Đại lý được Ủy quyền của Hãng Jotun trên cả nước, trong và sau khi sử dụng, nếu nghi ngờ sơn giả thì Hãng Jotun sẽ cử kỹ thuật về kiểm tra và xác minh cho bạn. Nếu lỗi do sơn thì Hãng sẽ thu hồi và sẽ đền bù toàn bộ số sơn bị lỗi cho bạn. Nếu đó là sơn giả thì Hãng sẽ báo Quản lý thị trường và công an kinh tế vào điều tra và xử phạt thích đáng đối với Đại lý bán sơn cho bạn

5. Sơn Jotun có đa dạng các dòng sản phẩm

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi đối tượng khách hàng. Sơn Jotun cho ra nhiều phân khúc sản phẩm với nhiều mức giá từ kinh tế đến cao cấp để khách hàng lựa chọn.

– Dòng sơn kinh tế các bạn có thể dùng: Jotun Jotaplast (nội thất) giá 850k/thùng 17L (giá đã chiết khấu) – Jotun Tough Shield (ngoại thất) giá 1.580k/thùng 17L (giá đã chiết khấu)

– Dòng sơn trung bình các bạn có thể dùng: Jotun essence dễ lau chùi (nội thất) giá 1.800k/thùng 17L (giá đã chiết khấu) – Jotun Tough Shield Max (ngoại thất) giá 2.850k/thùng 17L (giá đã chiết khấu)

– Dòng sơn cao cấp các bạn có thể dùng: Jotun Majestic đẹp hoàn hảo (nội thất) giá 2.800k/thùng 15L (giá đã chiết khấu) – Jotun Jotashield Chống phai màu (ngoại thất) giá 4.040k/thùng 15L (giá đã chiết khấu)

Trên đây là 5 lý do các bạn nên sử dụng sơn Jotun. Những thông tin mình chia sẻ đều rất khách quan và được đúc rút từ kinh nghiệm bán hàng của mình. Mình chỉ hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm góc nhìn về sơn Jotun nói riêng cũng như thị trường sơn nói chung. Quyết định lựa chọn cuối cùng thuộc về các bạn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều Đại lý bán sơn vô lương tâm và thất đức bán sơn giả. Vì vậy để mua được sơn chuẩn chính hãng với giá tốt nhất mình có một vài lưu ý sau đây. Các bạn tham khảo nhé

  1. Nên mua sơn ở những Đại lý, cửa hàng lớn, uy tín, có máy pha màu của Hãng, có pháp nhân công ty. Các đại lý lớn họ bán được nhiều hàng nên hàng luân chuyển liên tục, họ được Hãng quan tâm và ưu đãi nhiều về dịch vụ và giá. Vì vậy khi mua ở đây bạn sẽ không bị mua phải sơn cũ và giá sẽ tốt hơn so với mua ở các đại lý nhỏ. Mặt khác những đại lý lớn họ quý Danh dự và Uy tín hơn tiền. Vì vậy, không vì một đơn hàng của bạn mà họ đánh mất thương hiệu đã gây dựng bao nhiêu năm đâu. Thế nên bạn có thể yên tâm là không bị mua phải sơn giả
  2. Tuyệt đối không mua sơn của các đơn vị quảng cáo trên mạng nhưng không có cửa hàng cụ thể. Một là vì những đơn vị này họ chỉ là trung gian ở giữa hưởng hoa hồng khi bán hàng chứ không phải là đại lý được Ủy quyển của Hãng. Vì nếu là đại lý được Ủy quyền của Hãng thì phải đáp ứng được các tiêu chuẩn ban đầu của Hãng. Trong các tiêu chuẩn đó thì điều kiện tiên quyết là phải có mặt bằng có diện tích và mặt tiền đủ rộng ở khu vực đông đúc. Vì vậy khi bạn mua hàng của các đơn vị này, khi tiền đã ra khỏi túi bạn mà trong quá trình sử dụng có vần đề gì thì không ai có thể hỗ trợ và bảo vệ bạn. Hai là các đơn vị không có cửa hàng cụ thể rất dễ trà trộn sơn giả vào đơn hàng của bạn. Vì họ đâu có cửa hàng, đâu có thương hiệu, đâu có uy tín gì mà bảo vệ
  3. Đừng nhìn vào chiết khấu cao để quyết định mua. Nhiều đại lý đánh vào lòng tham của khách hàng nên để mức chiết khấu cao hơn nhiều so với thị trường. Chẳng có lý do gì tự nhiên một đại lý nào đó lại bán rẻ hơn nhiều so với các đại lý khác. Chẳng ai tốt đến mức cắt hết lợi nhuận, cắt cả vào vốn, chấp nhận lỗ để bán cho bạn.Vậy nên nếu mua hàng ở các đại lý có mức chiết khấu quá cao so với bình thường, đến không dưới 100% là bạn sẽ mua phải sơn giả. Bạn thử nghĩ xem, chỉ cần trà trộn một vài thùng sơn giả vào đơn hàng của bạn, họ có thể hạ vài phần trăm chiết khấu cho bạn ngay lập tức mà vẫn đảm bảo lợi nhuận. Lời khuyên của mình là nên mua sơn ở những đại lý có mức chiết khấu hợp lý, trung bình, tránh các đại lý chiết khấu sốc

Cảm ơn các bạn đã đọc hết những chia sẻ của mình. Nếu có bất cứ câu hỏi nào khác hãy đừng ngại liên hệ với mình. Cho dù các bạn có mua sơn bên mình hay không, mình cũng sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn. Chúc các bạn mua được sơn tốt nhất với giá hợp lý nhất nhé

TẠI SAO BẠN NÊN MUA SƠN TẠI HAT VIỆT NAM

  • HAT Việt Nam là hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối sơn và chống thấm chính hãng lớn nhất và uy tín nhất tại Hà Nội chuyên phân phối chính hãng các thương hiệu lớn như Dulux – Jotun – Kova – Sika
  • Bộ phận bán hàng và tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – tận tình – chu đáo
  • Giá bán lẻ tốt nhất Miền Bắc (Chúng tôi chỉ so sánh giá với sản phẩm chuẩn chính hãng – Vì trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị bán hàng nhái, hàng giả với giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường)
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành chính hãng (Hãng sơn sẽ bố trí người xuống tận công trình để kiểm tra và bảo hành toàn bộ chi phí cho hạng mục sơn của công trình nếu lỗi do sơn)

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA HAT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon