Mua sơn jotun ở đâu tốt nhất

Tóm tắt nội dung

Mua sơn jotun ở đâu để vừa đảm bảo hàng chính hãng lại vừa có mức giá tốt nhất chắc hẳn là câu hỏi đang được quan tâm của rất nhiều người chuẩn bị sơn nhà. Mặc dù trên thị trường hiện nay sơn jotun rất ít hàng giả, tuy nhiên nếu không cẩn thận và không có một chút kiến thức nhận biết sơn thì bạn hoàn toàn có thể mua phải sơn jotun giả.

Bên cạnh vấn đề chất lượng thì giá sơn jotun cũng là vấn đề rất được quan tâm. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, rất nhiều đại lý tung ra những chương trình khuyến mại, chiết khấu rất cao. Nhiều khách hàng khi nghe thấy sơn jotun chiết khấu 45-50% thì đã yên tâm là mình đã mua được sơn giá rẻ. Tuy nhiên không hẳn là như vậy. Nhiều đại lý sử dụng chiêu trò để lừa khách hàng bằng cách đưa ra những bảng giá cao hơn giá của hãng (bảng giá giả), từ đó tính chiết khấu dựa trên bảng giá giả đó. Như vậy mặc dù tỷ lệ chiết khấu nhận được là rất cao nhưng giá cuối cùng phải trả của khách hàng vẫn cao hơn nhiều so với các đại lý khác chiết khấu thấp hơn. Các bạn có thể đọc thêm bài viết Mức chiết khấu sơn jotun hiện tại là bao nhiêu? để hiểu rõ hơn về mức chiết khấu.

Vậy thì…

Mua sơn jotun ở đâu?

Các bạn nên mua sơn jotun tại các đại lý cấp 1 được ủy quyền của Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam. Hiện nay hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều có đại lý được ủy quyền của Sơn Jotun. Tuy nhiên trong thời buổi công nghệ 4.0. Việc mua hàng và thanh toán trên mạng càng ngày càng đơn giản hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước có xu hướng mua hàng trực tiếp tại các đại lý cấp 1 lớn ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… Khi đó người tiêu dùng có thể mua được sơn jotun chuẩn với giá tốt nhất.

Cách nhận biết đại lý cấp 1 được ủy quyền của sơn Jotun

Khi các bạn mua sơn của một đại lý sơn jotun. Hãy dựa vào những dấu hiệu sau để nhận biết đấy có phải là đại lý cấp 1 được ủy quyền của Sơn jotun không nhé.

1. Có bảng chứng nhận đại lý ủy quyền của Sơn jotun

Bảng chứng nhận đại lý ủy quyền của Sơn Jotun

2. Có máy pha màu sơn jotun

mua sơn jotun ở đâu tốt nhât
Máy pha sơn jotun + máy lắc

3. Có giá để sơn, kệ màu, biển bảng theo chuẩn hãng sơn jotun

Bảng màu theo tiêu chuẩn của sơn Jotun
mua sơn jotun ở đâu tốt nhât
Giá để sơn theo tiêu chuẩn của hãng sơn Jotun
mua sơn jotun ở đâu tốt nhât
Biển bảng theo tiêu chuẩn của hãng sơn Jotun

Khi bạn mua sơn tại các đại lý cấp 1 được ủy quyền của Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và giá. Hãng sơn Jotun sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có sự cố về sơn jotun.

Khi mua hàng, thay vì quan tâm đến mức chiết khấu bao nhiêu phần trăm thì hãy quan tâm đến giá thành cuối cùng phải trả cho mỗi thùng sơn hoặc lon sơn. Hơn ai hết, chính các bạn phải là người tiêu dùng thông thái để mua được sản phẩm sơn tốt nhất với giá tốt nhất.

Sơn Jotun HAT Việt Nam 92-94 Cầu Diễn – Hà Nội xin chúc các bạn sơn được ngôi nhà như ý!

>> Cách lựa chọn mua sơn jotun

>> Bảng giá sơn jotun mới nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon