Top 5 hãng sơn tốt nhất nên mua

Tóm tắt nội dung

Top những hãng sơn tốt nhất, bền nhất nên mua

Đầu tiên là bảng thống kê số lượng tìm kiếm từ khóa cho các hãng sơn do Google cung cấp. Nhìn vào đây các bạn có thể thấy lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho hai từ khóa “sơn jotun” và “sơn dulux” là vượt trội hơn so với các hãng sơn còn lại. (Từ khóa “sơn Kova” không biết vì bảo mật hay vì lý do gì khác mà không hiển thị được kết quả). Mức độ tìm kiếm trên mạng cao cũng đồng nghĩa với việc sơn jotun và sơn dulux đang được quan tâm vượt trội so với hãng sơn khác.

Tiếp theo mình xin phân tích một số ưu nhược điểm của 5 hãng sơn hàng đầu mà các bạn nên lựa chọn để trang điểm cho ngôi nhà của mình.

1. Sơn Jotun
5 hãng sơn tốt nhất nên mua

Đây là loại sơn rất tốt và xứng đáng đứng trong tốp 5 hãng sơn tốt nhất hiện nay. Sơn phủ của hãng Jotun đa dạng hơn về cả loại sơn dành cho ngoại thất và nội thất. Cùng với đó là mức giá tương đối hợp lý, có khả năng chống nấm mốc. Ưu điểm vượt trội của sơn jotun so với các hãng sơn khác không chứa APEO, các chất độc hại như thủy ngân, chì. Tuy nhiên nhược điểm của sơn jotun đó là mức giá cao hơn khi so sánh với các hãng sơn còn lại mặc dù chênh lệch tùy loại sơn là không đáng kể. Ngoài ra Sơn Jotun không cung cấp hộp sơn dung tích lớn do vậy mà khi sơn diện tích lớn thì mức giá khá cao khi so sánh với hãng có hộp sơn dung tích lớn hơn. Nhưng không vì vậy mà khiến cho mọi người từ chối sử dụng Sơn Jotun, với chất lượng tuyệt vời của nó.

5 hãng sơn tốt nhất nên mua

2. Sơn Nippon
5 hãng sơn tốt nhất nên mua

Sơn Nippon chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người với slogan “Sơn nippon, sơn đâu cũng đẹp”. Nippon rất bền màu, mức giá rẻ hơn so với các hãng khác. Sơn rất dễ chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường, có độ bám dính rất tốt, vì vậy sử dụng được trên nhiều bề mặt. Mặc dù vậy Nippon vẫn có nhược điểm, đó là không có nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, màu sắc không đa dạng. Tuy vậy Sơn Nippon vẫn được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

3. Sơn Kova

5 hãng sơn tốt nhất nên mua

Đây là một lựa chọn khá tốt cho người tiêu dùng. Sơn Kova có độ bám dính tương đối tốt, chịu được ma sát, chống bám bụi, rửa trôi một cách dễ dàng. Kova nổi tiếng với dòng sản phẩm “Sơn chống thấm kova CT11A”.

Tuy nhiên Kova có khuyết điểm đó là màu sắc của sơn không đa dạng, không có hộp sơn dung tích nhỏ, thường chỉ có loại 4 kg và 20 kg. Chất lượng màu sắc chỉ ở mức trung bình.

4. Sơn Dulux

5 hãng sơn tốt nhất nên mua

Sơn Dulux có độ bám dính tốt, khả năng lau chùi hiệu quả, một số dòng sơn Dulux chống ẩm mốc nhờ chất kháng kiềm. Màu sắc của Sơn Dulux rất thân thiện với người dùng, không gây dị ứng. Còn nhược điểm của Dulux đó là mức giá cao hơn so với những hãng sơn còn lại, màu sắc không cao cấp như các dòng sơn khác. Dù vậy Dulux vẫn đang khẳng mình trên thị trường sơn Việt Nam, và đang được rất nhiều người tin dùng.

5. Sơn My Kolor
5 hãng sơn tốt nhất nên mua

Sơn My Kolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho việc trang trí nội, ngoại thất. Chức năng bảo vệ tường tốt, màu sắc đẹp, đa dạng hơn các hãng sơn kể trên. Màu sơn rất sắc nét, độ bền tương đối cao. Tuy nhiên My Kolor có nhược điểm đó là không có hộp sơn dung tích nhỏ, My Kolor chỉ phù hợp với những ngôi nhà kiểu cách với màu sắc rực rỡ tạo điểm nhấn. Tuy vậy My Kolor vẫn được nhiều người tin dùng và đang trở thành một trong những dòng sơn tốt nhất.

Trên đây là 5 hãng sơn tốt nhất được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm một vài thông tin để đưa ra lựa chọn của mình. Và bây giờ hãy bình chọn cho sản phẩm mà mình tin dùng đi nhé.

>> Mức chiết khấu sơn jotun hiện tại là bao nhiêu?

>> Cách lựa chọn mua sơn jotun

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon