Sơn jotun có tốt không?

Tóm tắt nội dung

Sơn jotun có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người. Đặc biệt là cho những ai đang phân vân lựa chọn giữa sơn jotun với những hãng sơn khác.

Sơn Jotun là một hãng sơn rất nổi tiếng trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sơn trang trí vốn dĩ rất đa dạng và phức tạp của Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến thương hiệu Sơn jotun bởi mặc dù chất lượng rất tốt nhưng Sơn Jotun gần như không được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng như những hãng sơn khác. Bằng bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc một số thông tin xung quanh sản phẩm sơn jotun để giúp những bạn nào còn chưa hiểu rõ hay còn phân vân trong việc lựa chọn và sử dụng sơn jotun được hiểu rõ và từ đó đưa ra quyết định của mình.

sơn jotun có tốt không

Sơn Jotun có nguồn gốc từ quốc gia nào?

Thương hiệu sơn Jotun bắt đầu được hình thành từ năm 1920 khi Odd Gleditsch sr. mở một cửa hàng cung cấp sơn cho các con tàu ở Sandefjord – Na Uy. Đến năm 1926 khi doanh số bán hàng từ cửa hàng sơn tăng mạnh thì nhà máy sản xuất sơn Jotun đầu tiên chính thức được thành lập.

Đến năm 1962 thì sơn jotun mới chính thức được phát triển ra nước ngoài. Bắt đầu là một nhà máy ở Libya. Đây chính là cơ sở và là nền tảng cho sự phát triển sau này của Jotun để trở thành nhà sản xuất sơn lớn ở Trung Đông và Đông Nam Á.

Năm 1968 Jotun mở nhà máy đầu tiên tại Đông Nam Á mà cụ thể là Thái Lan. Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Năm 2004, Tập đoàn Jotun tiếp tục mở rộng nhà máy với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, nâng tổng công suất lên 13 triệu lít sơn/ năm. Năm 2013, sau khi đầu tư thêm 8 triệu USD, Tập đoàn Jotun A/S Na Uy đã nâng tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam lên 16,1 triệu USD và xây dựng thêm khu phức hợp văn phòng, nhà kho trên khu đất 16.000m² tại Số 1, Đường số 1, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

sơn jotun có tốt không

Sơn Jotun có ưu điểm gì vượt trội so với các hãng sơn khác – Sơn jotun có tốt không?

Là một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực sơn hàng hải. Trong lĩnh vực sơn trang trí, sơn Jotun có thế mạnh rất lớn là độ bền màu, đặc biệt là đối với các dòng sơn ngoại thất. Điển hình là dòng sản phẩm sơn jotashield được ra đời và giới thiệu tại Đông Nam Á từ năm 1985 cho đến nay vẫn là dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất của sơn jotun. Ngày nay hai phẩm Jotashield Bền màu tối ưuJotashield Chống phai màu đang là lựa chọn hàng đầu về sơn ngoại thất cao cấp.

Để đảm bảo độ chính xác và bền đẹp về màu sắc. Sơn jotun phân biệt riêng biệt công thức pha màu cho sơn nội thất và sơn ngoại thất. Chính vì vậy khác với dòng sơn khác, với nhiều mã màu nội thất Jotun không cho phép pha màu cho sơn ngoại thất. Việc tuân thủ nghiêm ngặt công thức pha màu phân biệt cho sơn nội thất và sơn ngoại thất cũng chính là đảm bảo chất lượng và độ bền màu cho các sản phẩm sơn jotun. Ngoài ra với hơn 1000 màu, sơn jotun cũng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về màu sắc.

sơn jotun có tốt không

Sơn jotun cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc từ kinh tế, trung bình đến cao cấp cho cả sơn ngoại thất và nội thất để khách hàng lưạ chọn. Sơn Jotaplast nội thất kinh tế với giá thành khoảng 700.000 đồng/ thùng 17L (sau chiết khấu) là một lựa chọn không thể tốt hơn khi so sánh với các hãng sơn khác.

Ưu điểm nổi bật nhất của sơn jotun so với các loại sơn khác chính là Sơn jotun không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân. Đây là hai kim loại nặng rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của con người. Jotun là hãng sơn đầu tiên được cấp nhãn xanh singapore về bảo vệ mội trường và an toàn sức khỏe người dùng.

Chính vì những ưu điểm trên mà sơn jotun đã vượt qua tất cả các hãng sơn khác trên thị trường để trở thành nhà cung cấp sơn cho toàn bộ các công trình từ biệt thự, chung cư, nhà máy, trường học, bệnh viện của Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay từ Nam ra bắc. Đó cũng chính là căn cứ minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng sơn jotun.

Với bài viết này, chắc hẳn các bạn đã tự trả lời được câu hỏi Sơn jotun có tốt không? và đưa ra được quyết định lựa chọn sơn cho ngôi nhà của mình. Sonjotunvn.com xin chúc các bạn sơn được ngôi nhà như ý.

>>Top 5 hãng sơn tốt nhất nên mua

>>Mua sơn jotun tốt nhất ở đâu

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon